Sense Talk

      Tiếng Việt Nam- Thiết bị dịch 16 Quốc gia

 

Dù bạn không biết một chút ngoại ngữ nào nhưng chỉ với một thiết bị dịch Sensetalk khi đi du lịch, công tác nước ngoài là bạn có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề ngôn ngữ. Không cần internet, không cần Wifi, không mất phí Data mà có thể dịch bằng giọng nói. Sensetalk sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt.

 

     1. Có thể sử dụng ở cả những nơi không có Internet

Với những thiết bị hoặc phần mềm dịch khác thì đa phần đều không thể sử dụng được ở những nơi không có kết nối internet.

Nhưng sản phẩm Sensetalk của chúng tôi thì khách hàng có thể sử dụng rất thuận tiện tại cả những nơi không có kết nối internet.

Nếu quý khách đi du lịch ở nước ngoài thì đa phần đều rất khó để kết nối internet, chỉ cần nghĩ đến điều này thôi thì có thể thấy sản phẩm của chúng tôi là rất hữu dụng.

 

     2. Thiết bị lưu trữ 8 triệu câu thoại nên tất cả câu thoại đều có thể dịch được.

Những thiết bị hỗ trợ dịch khác do hạn chế về số lượng từ ngữ nên có rất nhiều trường hợp câu dịch không chính xác và chắc chắn đã có rất nhiều  khách hàng thấy bất tiện với việc này đúng không ạ?

Thiết bị dịch Sensatalk của chúng tôi đảm bảo khả năng dịch nhanh và chính xác nhất.

 

     3.  Người dùng không cần phải mang theo bất cứ một thiết bị dịch nào khác nữa.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là khách hàng có thể gắn thiết bị dịch vào ổ thẻ và mang đi khắp nơi được, không cần lo sợ đến việc bị quên hoặc mất thiết bị.

 

     4.  Danh mục chức năng rất đơn giản và dễ tiếp cận.

Danh mục chức năng đơn giản và dễ tiếp cận nên ngay cả những người không biết nhiều về điện thoại thông minh cũng có thể sử dụng nhanh chóng, thuận tiện.

 

Có SenseTalk, đi du lịch bất cứ đâu trên thế giới, dễ dàng và tận hưởng.

 

Hotline: 0908 666 968.